BUMA KOREA AIR COMPRESSOR GROUP 
TẬP ĐOÀN MÁY NÉN KHÍ BUMA HÀN QUỐC

Thư ngỏ

Kính gửiQuý khách hàng

Tập đoàn BUMACE – KOREA là một trong những Tập đoàn chuyên sản xuất Máy nén khí, Máy xây dựng và Máy khai thác lớn nhất Hàn Quốc. các loại máy móc như Máy nén khí piston, Máy nén khí trục vít, Máy khoan khí nén, Thiết bị khí nén và khoan lỗ thủy lực.. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, cùng với đội ngũ cán bộ có trình độ, lực lượng công nhân lành nghề và trang thiết bị hiện đại, Tập đoàn BUMACE – KOREA đã mở rộng và khẳng định được Uy tín – Chất lượng – Thương hiệu qua các sản phẩm hàng đầu.

Tự hào là Tập đoàn sản xuất Máy xây dựng và Máy nén khí lớn nhất Hàn Quốc với chứng nhận ISO9001, chúng tôi đã có hơn 1.200 đại lý bán buôn trên toàn Thế giới, bao gồm các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á, Đông Nam Á,… trong đó có Việt Nam.

Máy Nén Khí BUMA là đại lý duy nhất cung cấp sản phẩm hãng BUMA tại thị trường Việt Nam.Hy vọng chúng tôi sẽ trở thành đối tác uy tín – tin cậy của Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn và xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn !

T/MTẬP ĐOÀN BUMA – KOREA

MÁY NÉN KHÍ BUMA

 Giám đốc đại diện tại Việt Nam

( đã ký )